Hotline :  

0838650330

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Lượt truy cập
Tổng lượt truy cập :
Số người online : 30
Giới thiệu
Giới Thiệu

 

Công ty TNHH MTV Máy May Anh Em là tổng đại lý Brother được ủy quyền bán máy tại Việt Nam,chuyên cung cấp máy thêu và máy may gia đình với chất lượng cao. Anh Em hi vọng rằng những dòng sản phẩm, dịch vụ mà Anh Em đang phân phối ra thị trường Việt Nam sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của mọi người.

 

Như chúng ta đã biết Brother ra đời từ rất lâu 1908 và đã trở thành 1 thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.  Và giờ đây Cty Anh Em xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đa năng mới lạ, gọn nhẹ và xinh xắn này.

 

Từ  xưa đến nay nhu cầu ăn, mặc là 1 trong những nhu cầu chủ yếu của con người, vì vậy Brother luôn tạo ra những dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường.Với chiếc máy may đa năng thật tiện gọn, nhiều công dụng dễ dàng cho bạn đem cất đi khi sử dụng, thậm chí  bạn còn có thể may bất cứ  nơi nào trên sàn nhà, bàn…với chiếc máy xinh xắn này bạn có thể tạo ra sản phẩm mình thích, tự tay may vá đồ cho chồng con hoặc những vật dụng trong gia đình, ngoài ra bạn còn có thể tạo thêm thu nhập cho gia đình bằng nhiều cách nếu bạn muốn tận dụng hết công dụng của nó. Hoặc có thể làm quà tặng cũng rất ý nghĩa cho quý chị em phụ nữ

 

Có nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn với ba tiêu chí “ chất lượng cao - giá cả phải chăng - dịch vụ tốt” . Hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng đến hầu hết khắp các tỉnh thành trong cả nước để người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng với dòng sản phẩm này.

 

Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Anh Em chúng tôi.

 

 

Sản phẩm tiêu biểu
MS:FS101
Máy May FS101
Máy may điện tử với hệ thống kiểm soát tốc độ, suố...
MS: AS1430S
Máy may
AS1430S là dòng máy cơ thế hệ mới, với thiết kế đẹ...
MS:AS2730S
Máy May AS2730S
- Hơn 27 mũi may đa dạng - Hỗ trợ xỏ chỉ nhanh -...
MS:GS2700
Máy may GS2700
27 Mũi trang trí tự động bao gồm các mũi Rô- đê Đ...